Ngày hội đọc sách Việt Nam năm 2017 tại Trường TH Nguyễn Hữu Cảnh

Sáng ngày 21-4-2017, tại sân trường TH Nguyễn Hữu Cảnh. Tập thể cán bộ giáo viên cùng các em HS trường TH Nguyễn Hữu Cảnh đã long trọng tố chức ngày hội đọc sách năm 2017 với chủ đề bảo vệ môi trường.

Thực hiện quyết định số 284/QĐ-TTg ngày 24/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ về ngày sách Việt Nam; Kế hoạch số 162/KH-PGD&ĐT-CM ngày 12/04/2017 của Phòng GD&ĐT Kon Tum về việc hướng dẫn triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần 4 năm 2017; Thực hiện chương trình công tác thư viện năm học 2016-2017.
Sáng ngày 21-4-2017, tại sân trường TH Nguyễn Hữu Cảnh. Tập thể cán bộ giáo viên cùng các em HS trường TH Nguyễn Hữu Cảnh đã long trọng tố chức kể chuyện và xếp sách nghệ thuật. Cùng về tham dự ngày hội có ông Phan Văn Pháp - Trưởng ban đại diện Hội CMHS năm học 2016-2017. Tham dự ngày hội có đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS toàn trường tham gia. Các em học sinh khối 3, 4, 5 tham gia kể chuyện, giới thiệu về sách. Có 04 gian trưng bày sách với gần 900 cuốn sách từ thư viện nhà trường; được trưng bày khá đẹp, hấp dẫn, khoa học; ngoài ra các em học sinh còn sáng tạo thêm phần giới thiệu sách.
Trường TH Nguyễn Hữu Cảnh đã tổ chức "Ngày hội đọc sách"  với chủ đề "Bảo vệ môi trường" trưng bày và giới thiệu sách nhằm:
- Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách Việt Nam năm 2017, tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc sách”.
- Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.
- Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.
Tổng kết ngày hội đọc sách nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh trong các khối lớp 3, 4, 5 tham gia thi. Gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba.

Một số hình ảnh của ngày hội đọc sách

Khu trưng bày sách của thư viện nhà trường.

Phần thi kể chuyện của các khối lớp

Phần thi xếp sách nghệ thuật và giới thiệu về sách đạt giải nhất

Phần thi xếp sách nghệ thuật và giới thiệu về sách đạt giải nhì

Phần thi xếp sách nghệ thuật và giới thiệu về sách đạt giải ba