Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa cùng không khí cuả học sinh cả nước nô nức đến trường dự lễ khai giảng, bắt đầu một năm học mới 2018-2019.Sáng ngày 5/9/2018 Trường TH Nguyễn Hữu Cảnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Thành Trung - Phó phòng LĐTBXH thành phố Kon Tum; Ông Phan Văn Pháp - Phó chủ tịch UBND xã Đoàn Kết - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các ban ngành đoàn thể của UBND xã Đoàn Kết; Đơn vị bộ đội kết nghĩa; Bác sỹ Nguyễn Quốc Tiến Phòng khám từ thiện thôn Lâm Tùng xã Iachim TP Kon Tum cùng toàn thể 37 CB-GV-NV và 358 học sinh trong nhà trường.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: chào cờ, tự hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng - đánh trống khai trườngvà phần trao học bổng đầu năm học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đặc biệt nhà trường còn nhận được nhiều suất học bổng từ Quỹ "Tặng chữ thoát nghèo" do Bác sỹ Tiến hỗ trợ. Phần hội được tổ chức hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là những em lần đầu đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai trường năm học mới 2018-2019.

Lễ chào đón học sinh lớp 1

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Cô Đặng Thị Xuân - Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 018-2019

Phát thưởng học bổng từ các quỹ khuyến học

Kết thúc khai giảng là phần hội múa hát cộng đồng cho cô trò  toàn trường.