A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường TH Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

     Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ người đào giếng... Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên đã giúp chúng ta nên người như hôm nay.  Nhằm ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguôn, tôn sư trọng đạo vào sáng ngày 20/11/2017, Trường TH Nguyễn Hữu Cảnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). 

     Tham dự với buổi Lễ ngoại khóa về phía khách mời có thầy Trần Việt Hùng- Trưởng PGD&ĐT TP Kon Tum, Lãnh đạo địa phương, đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các ban ngành đoàn thể tại địa phương cùng toàn thể CB-GV-NV và học sinh trường TH Nguyễn Hữu Cảnh.

     Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Cô Đặng Thị Xuân-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể CBGVNV nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Cô nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo.  Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là người mẹ, người cha thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

     Trường TH Nguyễn Hữu Cảnh trong suốt 35 năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt từ cơ sở vật chất cho tới đội ngũ CBGVNV, năm 2014 trường được UBND thành phố công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

     Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Trương Hoàng Bảo Ngọc, học sinh lớp 5A thay mặt cho toàn thể học sinh đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

      Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cô Hồ Thị Lợi, nguyên giáo viên nhà trường thay mặt cho giáo viên hưu trí từng công tác trong nhà trường lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

       Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường TH Nguyễn Hữu Cảnh niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2017

        

Mở đầu phần sinh hoạt ngoại khóa là các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em học sinh đến từ các lớp.

 

Thầy Trần Việt Hùng - Trưởng PGD&ĐT TP Kon Tum về tham dự buổi ngoại khóa

Lãnh đạo địa phương, đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các ban ngành đoàn thể tại địa phương.

 

cô Đặng Thị Xuân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đội TNTP Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng tập thể Giáo viên nhân ngày 20/11

 

Tập thể giáo viên nhân viên trường tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu nhà trường.

Em Trương Hoàng Bảo Ngọc, học sinh lớp 5A  phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Cô Hồ Thị Lợi-Giáo viên về hưu gửi lời tri ân đến toàn thể CBGVNV nhà trường

 

 


Tác giả: [Kontum]
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết