A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe cho học sinh toàn trường

Ngày 14 và 15/11/2017 Trường TH Nguyễn Hữu Cảnh phối hợp với Trạm y tế xã Đoàn Kết khám sức khỏe đầu năm học cho các em học sinh toàn trường.

Nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe học sinh toàn trường, đo chiều cao, cân nặng, lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cho 100% học sinh. Các em học sinh được cán bộ y tế trường học và các thầy cô giáo tuyên truyền về các biện pháp chủ động phòng chống các bệnh học đường như tật khúc xạ học đường, cong vẹo cột sống, các bệnh về mắt, răng miệng, dịch bệnh theo mùa… Đặc biệt, trường có bảng về quy trình rửa tay cho GV và HS tại bồn nước.
 
Nhà trường cũng đã phân công cán bộ, giáo viên thường xuyên kiểm tra khuôn viên trường học, phòng học để đảm bảo trường luôn xanh - sạch - đẹp, trường học thân thiện, văn minh. Nhà trường thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh và thực hiện tốt công tác vệ sinh phòng dịch, không để xảy ra dịch bệnh trong trường.
 
Hoạt động y tế trường học không đơn giản chỉ là sơ cấp cứu mà còn là tổ chức triển khai các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe, triển khai các chương trình phòng chống dịch bệnh cho học sinh trong trường.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe 


Tác giả: [Kontum]
Nguồn:nguyenhuucanh.kontumcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết